Jager luôn hỗ trợ bạn

0247 308 8338

thư ngỏ

thư ngỏ

“Cùng với khát vọng đưa những giá trị Việt, tự hào Việt vào trong mỗi sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp, tiết kiệm nguồn lực xã hội, đem lại những giá trị sống chất lượng cho khách hàng và cộng đồng”

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là tập thể những con người khát khao mang đến cái đẹp và sự hoàn mỹ.

Chúng tôi là những người kiến tạo giấc mơ về một không gian sống đẳng cấp, chất lượng sống cho người Việt.

Chúng tôi là nhà máy sản xuất nội thất cao cấp, khởi đầu cho một hệ sinh thái đồ gỗ công nghiệp hiện đại, khác biệt, với mục tiêu dẫn đầu trong thị trường nội thất trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Chúng tôi được biết đến với thương hiệu: NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT CAO CẤP JAGER

Chúng tôi làm gì?

Với thương hiệu JAGER, Chúng tôi cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho các chủ đầu tư là các tập đoàn bất động sản lớn, các nhà thiết kế và các khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, cũng tại JAGER, Chúng tôi loại bỏ sự phức tạp của bán lẻ đồ gỗ nội thất bình thường, sử dụng công nghệ để giữ tương tác trực tiếp của khách hàng ở mức tối thiểu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.cho tất cả các khách hàng có thể kiểm soát việc sáng tạo, thiết kế, sản xuất không gian của họ nhiều nhất có thể mà không làm mất quá nhiều thời gian gặp gỡ, trao đổi trực tiếp. Giảm thiểu thời gian trung gian, tăng hiệu quả làm việc.

Trân trọng cảm ơn và tri ân quý khách hàng

TỔNG GIÁM ĐỐC JAGER

Tầm nhìn, sứ mệnh

Cùng với khát vọng đưa những giá trị Việt, tự hào Việt vào trong mỗi sản phẩm, JAGER kỳ vọng không chỉ tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp mà còn tiên phong góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội, đem lại những giá trị sống chất lượng cho khách hàng và cộng đồng.

Core values

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của JAGER là con người. Mỗi thành viên đều mang tâm thế của những người kiến tạo giấc mơ, làm chủ kỹ thuật, công nghệ mới tạo ra những sản phẩm mang tính nghệ thuật, tinh tế và chất lượng. Áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất. Quản trị thông minh 4.0 và tạo dựng hệ sinh thái riêng trong lĩnh vực sản xuất - cung ứng đồ gỗ nội thất cao cấp, mang lại những giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và xã hội.

Vision

Tầm nhìn

JAGER được xây dựng với tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu về hệ sinh thái, chuỗi cung ứng các sản phẩm nội thất cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao và quản trị thông minh.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

JAGER được xây dựng và vận hành với tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp. Với sứ mệnh sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Cùng với nhiệt huyết trong hành động, sáng tạo trong công việc JAGER tạo ra những giá trị sống, chuẩn mực, cùng với xu hướng mới trong ngành sản xuất đồ nội thất.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Khởi công nhà máy Jager

16-10-2019

16-10-2019

Nhà máy nội thất cao cấp Jager hoàn thiện sau 6 tháng thi công, đi vào hoạt động với tổng công suất 400.000 sản phẩm một năm.

4-2020

4-2019

Xuất khẩu đơn hàng đầu tiên sang Nhật Bản

6-2020

6-2019

Hành trình kết nối tương lai: Xây dựng và phát triển thị trường

2020-2021

2020-2021

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nhà máy sản xuất nội thất cao cấp JAGER có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghành sản xuất đồ gỗ nội thất. chúng tôi cũng vô cùng nhanh nhạy và cập nhật các công nghệ, các phần mềm quản lý mới để nâng hiệu suất công việc, giảm thiểu lãng phí sức lao động.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

PHÒNG KINH DOANH

Đội ngũ kinh doanh có kiếnthức chuyên sâu về hoạt động kinh doanh, am hiểu thị trường và nhiều kinh nghiệm trong công tác quản trị doanh nghiệp.

PHÒNG NHÂN SỰ

Quản lý, điều phối nhân sự trong nhà máy.

ĐỘI NGŨ CỦA JAGER

ĐỘI NGŨ CỦA JAGER

Phòng sản xuất

Phòng sản xuất có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất và được chuyên gia nước ngoài đào tạo.

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

Đội ngũ kế toán làm việc nhanh gọn, minh bạch

Quản trị dự án

Đội ngũ quản trị dự án đã có kinh nghiệm lâu năm

CÔNG NGHỆ 4.0

CÔNG NGHỆ 4.0

Hiện nay là thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, đó là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và trí tuệ nhân tạo.
Chính vì thế, JAGER, mong muốn đón đầu xu thế, và trở thành nhà sản xuất tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất đồ gỗ nội thất. Dùng bộ óc của người Việt để làm chủ công nghệ 4.0.

Hiện nay là thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, đó là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và trí tuệ nhân tạo.
Chính vì thế, JAGER, mong muốn đón đầu xu thế, và trở thành nhà sản xuất tiên phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất đồ gỗ nội thất. Dùng bộ óc của người Việt để làm chủ công nghệ 4.0.